เลือดเนื้อเชื้อไข (Flesh N Blood) HE MEN CROWN คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ ฟังเพลง เนื้อเพลง มิวสิควีดีโอ แทปกีต้าร์
[[ กดที่นี้เพื่อ ดู คอร์ด เลือดเนื้อเชื้อไข (Flesh N Blood) HE MEN CROWN ]]
https://chordtabs.in.th/เนื้อเพลง_เลือดเนื้อเชื้อไข_(Flesh_N_Blood)-HE_MEN_CROWN-51164.html
ขอคอร์ดเพลงได้ที่ [ คอร์ด คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดเพลง เนื้อเพลง By Chordtabs ]
https://www.facebook.com/chordtablyrics
คอร์ด เลือดเนื้อเชื้อไข (Flesh N Blood) HE MEN CROWN
คอร์ดเพลง เลือดเนื้อเชื้อไข (Flesh N Blood) HE MEN CROWN
คอร์ดกีต้าร์ เลือดเนื้อเชื้อไข (Flesh N Blood) HE MEN CROWN
ฟังเพลง เลือดเนื้อเชื้อไข (Flesh N Blood) HE MEN CROWN
มิวสิควีดีโอ เลือดเนื้อเชื้อไข (Flesh N Blood) HE MEN CROWN
แทปกีต้าร์ เลือดเนื้อเชื้อไข (Flesh N Blood) HE MEN CROWN
แทปเบส เลือดเนื้อเชื้อไข (Flesh N Blood) HE MEN CROWN
แทปคีย์บอร์ด เลือดเนื้อเชื้อไข (Flesh N Blood) HE MEN CROWN
แทปกลอง เลือดเนื้อเชื้อไข (Flesh N Blood) HE MEN CROWN
เนื้อเพลง เลือดเนื้อเชื้อไข (Flesh N Blood) HE MEN CROWN
อากงของฉันไม่ได้มาจากไทยแลนด์
ไม่ได้อยู่ดินแดนบนด้ามขวานทอง
ต่อสู้ทุกทางเพื่อให้ลูกเมียได้อิ่มท้อง
หัวใจร่ำร้อง มองหาทางทำเงิน
บังเอินอากงแกมีสูตรเตี๋ยวในหัวใจ
สูตรที่ไม่ว่าใคร หากได้ลิ้มลอง
รับรองว่าต้องร้องโอ้โหอร่อยจัง
มันทำยังไงกันเนี่ย
เลือดเนื้อเชื้อไข มีอะไรใส่ลงไปในหม้อ
ไม่ต้องรออาม่ามาบอก ไม่ต้องรอ
ลวก สดเปื่อยน้ำใส ที่อร่อยเพราะใส่ชูรส
อายิโนะโมโตะเจ้าเก่า
หรือว่าอากงไม่มีสูตรเตี๋ยวในหัวใจ
ความลับอยู่ใน ผงขาวถ้วยแดง
อาตี๋น้อย น้ำเดือดยัง
เดือดแล้วครับอากง เยี่ยม
เลือดเนื้อเชื้อไข มีอะไรใส่ลงไปในหม้อ
ไม่ต้องรออาม่ามาบอก ไม่ต้องรอ
ลวก สดเปื่อยน้ำใส ที่อร่อยเพราะใส่ชูรส
อายิโนะโมโตะเจ้าเก่า
เลือดเนื้อเชื้อไข หยิบใส่ลงไปในหม้อ
น้ำซุปมันยังนัวไม่พอ นัวไม่พอ
ใส่ผงเพิ่มไป ผงอะไร ผงชูรส
ให้มึงได้ลิ้มรสความนัว
เลือดเนื้อเชื้อไข มีอะไรใส่ลงไปในหม้อ
ไม่ต้องรออาม่ามาบอก ไม่ต้องรอ
ลวก สดเปื่อยน้ำใส ที่อร่อยเพราะใส่ชูรส
อายิโนะโมโตะเจ้าเก่า
คอร์ด, คอร์ดกีต้าร์, คอร์ดเพลง, ฟังเพลง, มิวสิควีดีโอ, เนื้อเพลง แทปกีต้าร์ แทปเบส แทปคีย์บอร์ด แทปกลอง
#คอร์ด #คอร์ดกีต้าร์ #คอร์ดเพลง #ฟังเพลง #มิวสิควีดีโอ #เนื้อเพลง #แทปกีต้าร์ #แทปเบส #แทปคีย์บอร์ด #แทปกลอง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น