วันพุธที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2557

ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช Ost.The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ ฟังเพลง เนื้อเพลง มิวสิควีดีโอ


ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช Ost.The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ คอร์ด คอร์ดเพลง คอร์ดกีต้าร์ ฟังเพลง เนื้อเพลง มิวสิควีดีโอ

[[ กดที่นี้เพื่อ ดู คอร์ด ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช Ost.The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ ]]
http://chordtabs.in.th/song.php?song_id=11243

เนื้อเพลง ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช Ost.The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ
คอร์ดกีต้าร์ ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช Ost.The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ
คอร์ด ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช Ost.The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ
คอร์ดเพลง ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช Ost.The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ
คอร์ดอูคูเลเล่ ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช Ost.The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ
มิวสิควีดีโอ ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช Ost.The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ
ฟังเพลง ซิงโนไวท์ ฟักกลิ้งฮีโร่ Feat.แดน วรเวช Ost.The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ

ขอคอร์ดเพลงได้ที่ [ คอร์ด คอร์ดกีต้าร์ คอร์ดเพลง เนื้อเพลง By Chordtabs ]
https://www.facebook.com/chordtablyrics


 ตลอดชีวิตผมเฝ้ามองหา เจ้าหญิงในเทพนิยาย เฝ้าหวังสักวันเราจะรักกัน แล้วผมจะได้เป็นเจ้าชาย สูมังกรร้าย ตอนจบครองรักกันจนวันตาย พอเจอเจ้าหญิงทีไร ผมเลยเข้าชาร์ตเข้าจีบขอเบอร์ขอไลน์ ไปจีบเจ้าหญิงซินเดอเรลร่า ที่เมื่อกี้เพิ่งเจอในงานปาร์ตี้ ชนเเก้วไปมา เธอก็หนีไปกับฝักทองยี่ห้อเฟอรารี่ ไปจีบมู่หลาน เป็นทอมที่แต่งตัวเป็นชาย เพราะเธอชอบดี้ ไปจีบโฉมงานเจ้าชายอสูร มาบอกเห้ยน้องอย่ายุ่งเด็กพี่ โธ่!
แดน: บนโลกไม่มีเจ้าชาย ความจริงมีแต่เจ้านายแต่ใจฉันมีเจ้าของก็คือเธอ เธอ ไร้เดียงสา อยากรักษาความบริสุทธิ์ของเธอ ให้นานนาน เธอ ไร้เดียงสา อย่าถือสา ถ้าฉันจะบอกว่ารัก..รักเธอ
กอล์ฟ แรพ: จะจีบเจ้าหญิงองค์ไหนก็แห้ว ทุกนางบอกปฏิเสธ ชอบเจ้าหญิงจัสมิน แต่อะลาดินก็โฉบเธอไปกับพรมวิเศษ เธอบอกไม่ชอบคนไทย สเปคเธอชอบแขกแขก เลยไปจีบนางรจนา เจ้าเงาะมันยังคาบไปแดก ฟัดโถ่ เอ๊ย!ชอบโพคาฮอนทัส เธอก็เบื่อหารเมืองเลยหนีไปเข้าป่า ปลุกเจ้าหญิงนิทรา เธอก็งัวเงียแล้วก็ตื่นมาด่า แซวแม่เเก้วหน้าม้า เธอก็ไล่ฟันผมด้วยมีดอีโต้ สุดท้ายไปจีบเงือกน้อย เธอก้อหนีไปได้กลับปลานีโม่ 
แดน: บนโลกไม่มีเจ้าชาย ความจริงมีแต่เจ้านาย ส่วนใจฉันมีเจ้าของก็คือเธอ เธอ ไร้เดียงสา อยากรักษาความบริสุทธิ์ขอเธอ ให้นานนาน เธอไร้เดียงสา อย่าถือสา ถ้าฉันจะบอกว่ารัก รัก..รักเธอ
กอล์ฟ แรพ: จะขอปกป้อเธอจากแม่มด นายพรานใจร้ายและคนใจคด ไม่มีเวทมนต์หรือดาบวิเศษ ไม่มีทั้งปราสาทหรือราชรถ มีเพียงสองมือและหนึ่งหัวใจ คุ้มภัยไม่ให้ใครมากล้ำกราย เป็นเพียงคนแคระไม่ใช่เจ้าชาย แต่ขอดูเเลเธอจนวันตาย
แดน: เธอ ไร้เดียงสา อยากรักษาความบริสุทธิ์ขอเธอ ให้นานนาน เธอไร้เดียงสา อย่าถือสา ถ้าฉันจะบอกว่ารัก รัก..รักเธอ ไร้เดียงสา อยากรักษาความบริสุทธิ์ขอเธอ เธอ ไร้เดียงเสา อย่าถือสา ถ้าฉันจะบอกว่ารัก รัก..รักเธอ 
 

ไม่มีความคิดเห็น: